Hotline: 0906.884.966

Mở bán độc quyền tòa H5 The Hero, VinCity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ

Mở bán độc quyền tòa H5 The Hero, VinCity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ. Tòa H5 tọa lạc tại vị trí trung tâm đẹp nhất phân khu The Hero, có 4 mặt thoáng, sở hữu tầm view bể bơi và khu thể thao tiêu chuẩn resort, cùng khu trung tâm thương mại Vincom đẳng cấp. Nhanh tay đăng ký nhận đầy đủ thông tin chi tiết về căn hộ Studio, căn 1 ngủ + 1, căn 2 ngủ  +1, căn 3 ngủ chung cư tòa H5 The Hero VinCity Sportia.

H5-TongQuan-01.jpg

mat-bang-canh-quan-the-hero-01.jpg

MẶT BẰNG TÒA H5 VINCITY SPORTIA

Tòa H5 VinCity Tây Mỗ được thiết kế thông minh, vô cùng hợp lý. Với mật độ chỉ 19 căn/sàn cùng với 6 thang máy tốc độ cao. Tòa H5 VinCity Sportia chính là tòa căn hộ có mặt bằng tầng điển hình với mật độ thoáng nhất.

Các căn hộ tại tòa H5 VinCity Sportia thiết kế với nhiều diện tích khác nhau, từ 31 – 81m2. Các loại căn hộ gồm: căn Studio 1 ngủ, căn hộ 1 ngủ + 1, căn hộ 2 ngủ + 1 vệ sinh thông minh, căn hộ 2 ngủ + 1 + 2vs, căn hộ 3 phòng ngủ.

co-cau-can-ho-toa-h5-the-hero-vincity-sportia-tay-mo.jpg

VỊ TRÍ TRUNG TÂM CỦA TÒA H5 VINCITY SPORTIA TÂY MỖ

Toàn bộ dự án VinCity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ được chia thành 5 phân khu nhỏ, và mỗi phân khu đều được thiết kế với không gian tiện ích riêng. Là 1 phần thuộc phân khu The Hero VinCity Đại Mỗ, tòa H5 được đánh giá là tòa đẹp nhất, sở hữu vị trí trung tâm với 4 mặt thoáng view hoàn hảo.

  • Mặt Đông Bắc view trọn vẹn tiện ích nội khu: bể bơi chuẩn resort, hệ thống sân thể thảo và vui chơi trẻ em.
  • Mặt Đông Nam thoáng mát, vừa view sân chơi vừa view TTTM.
  • Mặt Tây Nam view trọn ven không gian TTTM Vincom.
  • Mặt Tây Bắc view khu trường học tại dự án.

tien-ich-noi-khu-the-hero-vincity-sportia-tay-mo-dai-mo.jpg

TIỆN ÍCH NỔI BẬT TẠI QUẦN THỂ DỰ ÁN VINCITY SPORTIA – THÀNH PHỐ THỂ THAO CHUẨN SINGAPORE

Có quy mộ rộng tới 280ha, VinCity Sportia Tây Mỗ dành tới 56,8ha dành cho đất cây xanh mặt nước, trong khi mật độ xây dựng chỉ gần 14,7%. Dự án được Tập đoàn Vingroup định hướng phát triển thành một "thành phố thể thao năng động".

Vincity-Sportia-mat-bang-tien-ich-hero-01.jpg

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG – GIÁ BÁN CHUNG CƯ H5 VINCITY TÂY MỖ

Chính sách chung của chủ đầu tư về phân khu The Here. Chi tiết tại đây.

CS-03.jpg

Tin liên quan

Vinhomes Smart City là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam kiến tạo một hệ sinh thái thông minh toàn diện nhằm mang đến cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng

VINHOMES SMART CITY là thành phố văn minh, hiện đại được quy hoạch và phát triển từ ý tưởng thành phố thông minh năng động theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Không chỉ sở hữu những tiện ích, dịch vụ lý tưởng cho người dân như ở Singapore, VINHOMES SMART CITY còn lần đầu tiên kiến tạo những tiện ích độc đáo như Công viên thể thao ngoài trời, Công viên BBQ, bể bơi…

Vinhomes Smart City (hay còn được gọi là Vinhomes Tây Mỗ- Đại Mỗ) mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích như Đảo quốc Singapore. Và hơn thế nữa, dự án sở hữu những đại tiện ích và cảnh quan quy mô tầm cỡ, mới mẻ như Công viên Gym ngoài trời, Công viên BBQ rộng lớn trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước đa dạng. Đây là hướng đi mới trong thị trường bất động sản của tập đoàn Vingroup.

Tin tức cập nhật