Hotline: 0906.884.966

Căn hộ 3 Phòng ngủ tại Vincity Sportia - Tây Mỗ - Đại Mỗ

Căn hộ 3 phòng ngủ dự án Vincity Sportia Tây Mỗ - Đại Mỗ mang đến cho cư dân nội thất tiện nghi sang trọng tiện nghi, cùng với những dịch vụ tiện ích cao cấp đi kèm. Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ là lựa chọn tốt cho gia đình bạn.

can-3-ngu-vincity-sportia-tay-mo-dai-mo-01.jpg

Thiết kết căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Sportia Tây Mỗ - Đại Mỗ

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vincity Sportia có diện tích từ 80.1 – 81.9m2, căn hộ được bố trí hợp lý về thiết kế, căn 3 phòng ngủ sẽ có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng bếp. Tại phòng khách sẽ có ban công khá rộng để lấy ánh sáng vào toàn bộ căn phòng, cũng như là nơi lý tưởng để quý khách thư giãn và ngắm nhìn toàn cảnh dự án.

thiet-ke-can-ho-vincity-sportia-tay-mo-01.jpg

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Sportia Tây Mỗ - Đại Mỗ (Minh họa)

Phòng khách chính là không gian chung cho cả gia đình, nơi sum họp của cả nhà sau những giờ làm việc và học tập. Với thiết kế lấy phòng khách làm trung tâm căn hộ, đây sẽ là nơi kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-can-ho-vincity-sportia-tay-mo-02.jpg

Phòng ngủ Vincity Sportia Tây Mỗ - Đại Mỗ (Ảnh minh họa)

Không gian riêng cho mỗi thành viên trong gia đình chính là phòng ngủ, nơi mà mỗi cá nhân có thể thỏa sức để sáng tạo hay thiết kế căn phòng theo ý thích của mình.

Đối tượng mua căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Sportia Tây Mỗ - Đại Mỗ

  • Các căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp với những gia đình có đông thành viên từ 4-6 người hoặc những gia đình cần không gian sống rộng rãi trong sinh hoạt.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ thường có nhiều không gian bố trí hơn, các gia đình cần nơi nghỉ ngơi, có không gian cho trẻ chơi, cha mẹ hay nơi dự trữ khi có khách đến thăm và nghỉ lại.

Quý khách tham khảo Mô phòng 3D thiết kế căn hộ 3PN phòng ngủ tại dự án Vincity Ocean Park - Vincity Gia Lâm

Nếu quý khách có nhu cầu mua các căn hộ nhỏ hơn có thể tham khảo Căn 1 Ngủ Vincity Sportia Tây Mỗ hoặc căn 2 Ngủ Vincity Sportia Tây Mỗ - Đại Mỗ

Tin liên quan

Vinhomes Smart City là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam kiến tạo một hệ sinh thái thông minh toàn diện nhằm mang đến cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng

VINHOMES SMART CITY là thành phố văn minh, hiện đại được quy hoạch và phát triển từ ý tưởng thành phố thông minh năng động theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Không chỉ sở hữu những tiện ích, dịch vụ lý tưởng cho người dân như ở Singapore, VINHOMES SMART CITY còn lần đầu tiên kiến tạo những tiện ích độc đáo như Công viên thể thao ngoài trời, Công viên BBQ, bể bơi…

Vinhomes Smart City (hay còn được gọi là Vinhomes Tây Mỗ- Đại Mỗ) mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích như Đảo quốc Singapore. Và hơn thế nữa, dự án sở hữu những đại tiện ích và cảnh quan quy mô tầm cỡ, mới mẻ như Công viên Gym ngoài trời, Công viên BBQ rộng lớn trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước đa dạng. Đây là hướng đi mới trong thị trường bất động sản của tập đoàn Vingroup.

Tin tức cập nhật