Hotline: 090.666.3569

Tiện ích tại dự án VinCity Gia Lâm

Vingroup luôn nổi tiếng trong việc kiến tạo cảnh quan xanh và môi trường sống hoàn hảo. Vì vậy, dự án VinCity Ocean Park - Gia Lâm cũng hứa hẹn sẽ được chủ đầu tư này đem lại một môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp với không gian xanh làm chủ đạo. Theo dự kiến, phần lớn diện tích của dự án sẽ được dành cho cảnh quan và không gian cây xanh đem lại bầu không khí trong lành, thoáng đãng cho cư dân chung cư VinCity Gia Lâm trong tương lai. Với môi trường sống xanh lí tưởng càng khẳng định đẳng cấp của chủ đầu tư đồng thời tạo dựng uy tín và niềm tin với khách hàng.

Các tiện ích Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đều đạt chuẩn chất lượng 5 sao, có giá trị đẳng cấp mang tầm quốc tế, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm các tiện ích được quy hoạch theo đúng mô hình khu đô thị khép kín với các dịch vụ, tiện ích, hạ tầng đồng bộ. VinCity Gia Lâm đáp ứng tốt và đầy đủ nhu cầu của toàn khu đô thị, với môi trường thân thiện tạo dựng 1 không gian xanh giữa lòng thủ đô với không khí trong lành và đầy đủ tiện ích.

Biển hồ nước mặn nước mặn với diện tích 6.1 ha lần đầu tiên xuất hiện trong một khu đô thị ở Việt Nam, sẽ là trải nghiệm đầy thú vị cho các cư dân Vincity Ocean Park. Vingroup luôn là chủ đầu tư đi tiên phong trong việc kiến tạo nên không gian sống tốt nhất cho cư dân của mình.

Beboi-nuocman-01.jpg

Với nhiều bể bơi ngoài trời và bể bơi bố mùa trong nhà được phân bổ đều ở các phân khu, sẽ đáp ứng được nhu cầu bơi lội và rèn luyện thể thao có toàn bộ cư dân Vincity Ocean Park

Beboi-01-01.jpg

Ngoài kết nối giao thông với các khu vực xung quanh bằng các tuyến được bộ, cư dân Vincity Gia Lâm còn được thừa hưởng hệ thống giao thông hiện đại từ tuyến Metro số 8 với chiều dài 28km, điểm đầu từ địa phận Bắc Từ Liêm – điểm cuối là Dương Xá, Gia Lâm.

tuyen-metro-qua-vincity-gia-lam.jpg

Vườn nướng BBQ, nơi cư dân Chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm có thể tổ chức các buổi dã ngoại tuyệt vời bên người thân và bạn bè mà không phải đi đâu xa.

SanTap-02-02.jpg

SanTap-01-01.jpg

ViewCanHo-02-01.jpg

ViewCanHo-03-01.jpg

ViewCanHo-01-01.jpg

Beboi-nuocman-03.jpg

VinUni-03.jpg

VinUni-02-01.jpg

Tin liên quan

Căn hộ 3 phòng ngủ là một trong 4 loại hình sản phẩm chính lại phân khu cao tầng Vincity Ocean Park (Thuộc tổng thể khu đô thị Vincity Gia Lâm). Sở hữu thiết kế căn hộ độc đáo, cùng tầm nhìn toàn cảnh khu đô thị tuyệt đẹp, căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Ocean Park sẽ mang đến những giá trị sống hoàn hảo nhất tới các đại gia đình người dân thủ đô Hà Nội.

Dự án VinCity nhất quán việc tối ưu hóa chất lượng sống với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên không gian cho cảnh quan và công viên cây xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ... đến vui chơi giải trí.

Đại đô thị đầu tiên VinCity Ocean Park theo mô hình Singapore mới sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội thời gian tới, cho trả góp 35 năm.