Hotline: 090.666.3569

Mặt bằng dự án Vinhome Ocean Park và Vincity Ocean Park

Vincity là thương hiệu Bất động sản được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường Bất động sản đầu năm 2017. Thương hiệu này đang có nhiều dự án nổi bật được nhiều người quan tâm, Thủ đô Hà Nội điển hình là dự án VinCity Gia Lâm. Ngoài giá thành bán ra vô cùng hấp dẫn, đem cơ hội sở hữu nhà riêng đến với nhiều tầng lớp khách hàng thì việc khách hàng sẽ có cơ hội sỡ hữu căn hộ với đa dạng loại hình sản phẩm như: chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse.

slide-05.jpg

Để download mặt bằng chi tiết, quý khách xin kích vào đường link sau để download: Đăng ký nhận mặt bằng chi tiết

VINCITY GIA LÂM – SẢN PHẨM CỦA CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Khi nhắc tới Vingroup thì người ta liên tưởng ngay tới những dự án Bất động sản cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, những dự án nhà ở cao cấp quy mô khủng luôn đình đám trên thị trường Bất động sản hiện nay. Việc chủ đầu tư này cho ra mắt thương hiệu nhà đại chúng – Vincity vào cuối năm 2016 được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt trong đầu năm 2017, khi các dự án của thương hiệu này bắt đầu rục rịch triển khai đã đem lại rất nhiều hi vọng cho đại bộ phận khách hàng đang quan tâm đến căn hộ của Vinhomes, đặc biệt là các căn hộ tại dự án VinCity Gia Lâm.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, HÀI HÒA VỚI THIÊN NHIÊN

Vincity Ocean Park Gia Lâm là khu đô thị trung và cao cấp - là sản phẩm đại chúng, phù hợp với phần đông khách hàng, kết quả của sự kết hợp giữa phong cách châu Âu cổ điển và những thiết kế lịch lãm, sang trọng. Quan trọng hơn, Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ nhận được đầu tư kĩ lưỡng không chỉ từ bên ngoài mà còn tỉ mẩn, chau chuốt từ những thiết kế bên trong, mang đến cho gia chủ cuộc sống đáng mơ ước, đầy quý phái.

Tin liên quan

Căn hộ 3 phòng ngủ là một trong 4 loại hình sản phẩm chính lại phân khu cao tầng Vincity Ocean Park (Thuộc tổng thể khu đô thị Vincity Gia Lâm). Sở hữu thiết kế căn hộ độc đáo, cùng tầm nhìn toàn cảnh khu đô thị tuyệt đẹp, căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Ocean Park sẽ mang đến những giá trị sống hoàn hảo nhất tới các đại gia đình người dân thủ đô Hà Nội.

Dự án VinCity nhất quán việc tối ưu hóa chất lượng sống với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên không gian cho cảnh quan và công viên cây xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ... đến vui chơi giải trí.

Đại đô thị đầu tiên VinCity Ocean Park theo mô hình Singapore mới sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội thời gian tới, cho trả góp 35 năm.