Hotline090.666.3569

Mặt bằng dự án Vinhome Lagoon và Athena Gia Lâm

Vincity là thương hiệu Bất động sản được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường Bất động sản đầu năm 2017. Thương hiệu này đang có nhiều dự án nổi bật được nhiều người quan tâm, Thủ đô Hà Nội điển hình là dự án VinCity Gia Lâm. Ngoài giá thành bán ra vô cùng hấp dẫn, đem cơ hội sở hữu nhà riêng đến với nhiều tầng lớp khách hàng thì việc khách hàng sẽ có cơ hội sỡ hữu căn hộ với đa dạng loại hình sản phẩm như: chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse.

VINCITY GIA LÂM – SẢN PHẨM CỦA CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Khi nhắc tới Vingroup thì người ta liên tưởng ngay tới những dự án Bất động sản cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, những dự án nhà ở cao cấp quy mô khủng luôn đình đám trên thị trường Bất động sản hiện nay. Việc chủ đầu tư này cho ra mắt thương hiệu nhà đại chúng – Vincity vào cuối năm 2016 được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt trong đầu năm 2017, khi các dự án của thương hiệu này bắt đầu rục rịch triển khai đã đem lại rất nhiều hi vọng cho đại bộ phận khách hàng đang quan tâm đến căn hộ của Vinhomes, đặc biệt là các căn hộ tại dự án VinCity Gia Lâm.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, HÀI HÒA VỚI THIÊN NHIÊN

Vincity Gia Lâm là khu đô thị trung và cao cấp - là sản phẩm đại chúng, phù hợp với phần đông khách hàng, kết quả của sự kết hợp giữa phong cách châu Âu cổ điển và những thiết kế lịch lãm, sang trọng. Quan trọng hơn, Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ nhận được đầu tư kĩ lưỡng không chỉ từ bên ngoài mà còn tỉ mẩn, chau chuốt từ những thiết kế bên trong, mang đến cho gia chủ cuộc sống đáng mơ ước, đầy quý phái.

Tin liên quan

Đi thuê nhà, phòng trọ là sống trong một môi trường không ổn định, yên tâm vì: 1️⃣️ An ninh khu vực không được đảm bảo 2️⃣️ Khu nhà thuê không đảm bảo về vệ sinh ...

Dự án xây dựng cầu Đuống 2 và đường nối đến địa phận tỉnh Bắc Ninh dự kiến đầu tư theo hình thức BOT, còn lại các dự án khác đều đầu tư theo hình thức BT (đổi đất lấy hạ tầng). Thành phố sẽ giao hàng trăm hecta đất cho các nhà đầu tư để đối ứng. Với các khu đất này, nhà đầu tư có thể đầu tư các công trình, khu đô thị, nhà ở vì thành phố đã quy hoạch một số khu vực đất này thành khu đô thị…

Không chỉ gói gọn trong chuỗi tiện ích cơ bản cho cư dân, chung cư Vincity Gia Lâm một lần nữa khiến khách hàng hài lòng với sự linh hoạt trong bố trí thiết kế, tạo nên những điểm nhấn trong không gian và dịch vụ, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.