Hotline090.666.3569

Mặt bằng dự án Vinhome Lagoon và Athena Gia Lâm

Vincity là thương hiệu Bất động sản được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường Bất động sản đầu năm 2017. Thương hiệu này đang có nhiều dự án nổi bật được nhiều người quan tâm, Thủ đô Hà Nội điển hình là dự án VinCity Gia Lâm. Ngoài giá thành bán ra vô cùng hấp dẫn, đem cơ hội sở hữu nhà riêng đến với nhiều tầng lớp khách hàng thì việc khách hàng sẽ có cơ hội sỡ hữu căn hộ với đa dạng loại hình sản phẩm như: chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse.

VINCITY GIA LÂM – SẢN PHẨM CỦA CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Khi nhắc tới Vingroup thì người ta liên tưởng ngay tới những dự án Bất động sản cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, những dự án nhà ở cao cấp quy mô khủng luôn đình đám trên thị trường Bất động sản hiện nay. Việc chủ đầu tư này cho ra mắt thương hiệu nhà đại chúng – Vincity vào cuối năm 2016 được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt trong đầu năm 2017, khi các dự án của thương hiệu này bắt đầu rục rịch triển khai đã đem lại rất nhiều hi vọng cho đại bộ phận khách hàng đang quan tâm đến căn hộ của Vinhomes, đặc biệt là các căn hộ tại dự án VinCity Gia Lâm.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, HÀI HÒA VỚI THIÊN NHIÊN

Vincity Gia Lâm là khu đô thị trung và cao cấp - là sản phẩm đại chúng, phù hợp với phần đông khách hàng, kết quả của sự kết hợp giữa phong cách châu Âu cổ điển và những thiết kế lịch lãm, sang trọng. Quan trọng hơn, Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ nhận được đầu tư kĩ lưỡng không chỉ từ bên ngoài mà còn tỉ mẩn, chau chuốt từ những thiết kế bên trong, mang đến cho gia chủ cuộc sống đáng mơ ước, đầy quý phái.

Tin liên quan

Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm có diện tích từ 32 -35m2, phù hợp với người độc thân, cặp vợ chồng mới cưới hay hộ gia đình có 1 con nhỏ.

Shophouse Vincity Gia Lâm là một trong những sản phẩm quan trọng thuộc dự án Vincity Ocean Park - Gia Lâm, là những căn hộ tọa lạc tại đế của các tòa nhà với mục đích vừa phục vụ kinh doanh ở tầng một và mục đích sinh hoạt tại tầng hai. Đây là loại hình căn hộ rất phổ biến ở các dự án của Vingroup

Thủ đô là nơi bon chen, tấp nập, tìm được một không gian sống thanh bình tuyệt đối không phải là điều dễ dàng. Vincity Ocean park sẽ giúp hiện thực hóa nơi ở trong mơ của các cư dân thành phố khi mang đến một đẳng cấp sống riêng biệt ngay trong lòng thủ đô.