Hotline: 090.666.3569

Chính sách bán hàng của Tiểu khu Hoa Hồng

CHÍNH SÁCH ĐẶT CỌC

KHU HOA HỒNG - DỰ ÁN VINHOMES STAR CITY

----- Tháng 04/2018 -----

I. QUY ĐỊNH CHUNG:

 1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 16/04/2018 cho đến khi có chính sách mới thay thế.
 2. Đối tượngng áp dụng: Khách hàng đặt cọc đăng ký chọn mua Biệt thự/ Liền kề/ Liền kề nhà vườn/ Shophouse (phân khu Khu Hoa hồng - Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa)

II. TIẾN ĐỘ ĐẶT CỌC

Tiến độ VBTT Thanh toán
Lần 1: Khi ký Văn bản thỏa thuận (VBTT)
(Tháng 04/2018)
300.000.000 đồng/căn
Lần 2:10 ngày kể từ khi đặt cọc và ký VBTT 15%giá bán nhà (chưa gồm VAT)
(đã bao gồm lần 1)
Lần 3: 40 ngày kể từ ngày ký VBTT 10%giá bán nhà (chư gồm VAT)

III. THỦ TỤC KÝ VĂN BẢN THỎA THUẬN

THỦ TỤC THỜI GIAN
Ký ăn bản thỏa thuận Tại thời điểm đặt cọc 300.000.000 đồng/căn
Thanh lý Văn bản thỏa thuận và ký HĐMB vớiCĐT

Dự kiến tháng 06/2018

 

IV. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU THANH TOÁN SỚM 

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn lên tới 45% giá bán Nhà (chưa gồm VAT), VinEstate hỗ trợ lãi suất (HTLS) lên tới 45% giá bán Nhà (chưa gồm VAT)

1. Chính sách
CHÍNH SÁCH CHI TIẾT
Mức dư nợ vay Lên tới 45%giá bán Nhà (chưa gồm VAT)
Mức dư nợ được Vinhomes HTLS Lên tới 45%cgiá bán Nhà (chưa gồm VAT)
Lãi suất và thời gian hỗ trợ vay vốn LS 0% kể từ ngày giải ngân đến ngày hoàn trả
tiền đặt cọc
Ân hạn nợ gốc (kể từ ngày giải ngân đầu tiên
của ngân hàng)
Trong thời gian hỗ trợ lãi suất
Phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS 0%

 

2. Tiến độ giải ngân
Tiến độ
Tiến độ đặt cọc dành cho khách hàng VVNH
KH giải ngân Ngân hàng
giải ngân
Hỗ trợ của VinEstate
Lần 1: Khi ký VBTT 300.000.000 đồng/căn    
Lần 2:10 ngày kể từ khi đặt cọc và kýVBTT 15% giá bán nhà (chưa gồmVAT)
(đã bao gồm lần 1)
   
Lần 3:40 ngày kể từ ngày ký VBTT 10%giá bán nhà (chưa gồm VAT)    
Lần 4:Trong vòng 15 ngày kể từ đợt thanh toán lần 3   45%giá bán
nhà (chưa gồmVAT)
VinEstate sẽ trả LS cho khoản đặt cọc bổ sung và thanh toán sớm cho khách hàng = Lãi suất trả ngân hàng cho khoản vay + 3% VinEstate sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân trên
khoản lãi cọc (*)

(*): VinEstate sẽ tự động trích khoản tiền lãi cọc của khách hàng để trả lãi cho ngân hàng định kỳ từ thời điểm giải ngân đến thời điểm hoàn trả tiền đặt cọc. Khách hàng sẽ được hưởng phần chênh lệch giữa khoản tiền lãi cọc (sau khi khấu trừ thuế TNCN) do thanh toán sớm và phần lãi phải trả cho ngân hàng. Phần lãi được hưởng chênh sẽ được hoàn lại cho khách bằng hình thức khấu trừ vào giá trị phải thanh toán tiếp theo của KH.

VinEstate sẽ tự động chuyển tiền cọc khách hàng đã thanh toán theo VBTT sang thanh toán cho hợp đồng mua bán ngay sau khi khách hàng thanh lý VBTT với VinEstate và ký HĐMB với CĐT.

Lưu ý: Các khách hàng tham gia chương trình HTLS này sẽ không được chuyển nhượng VBTT trong giai đoạn được HTLS của VinEstate.

V. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI THANH TOÁN SỚM BẰNG VỐN TỰ CÓ

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn lên tới 100% giá bán Nhà (không gồm VAT) bằng nguồn vốn tự có sẽ được hưởng mức lãi suất tương đương 9.5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức lãi suất này có thể đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được VinEstate hoàn lại cho khách hàng khi khách hàng ký HĐMB với CĐT. Khách hàng cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.

 Lưu ý: Đối với khách hàng là người nước ngoài chỉ được thanh toán trước hạn bằng vốn tự có đến 70% giá bán Nhà (không gồm VAT) và được nhận mức lãi suất tương đương 9.5%/năm trên khoản tiền thanh toán và số tiền thanh toán trước hạn (Mức lãi suất  này có thể đổi mà không cần  báo trước). Khoản  tiền  này sẽ  được  VinEstate  hoàn lại cho khách hàng khi khách hàng ký HĐMB với CĐT. Khách hàng cá nhân chịu thuế TNCN  cho phần lãi này.

 

 

 

 CHÍNH SACH BÁN HÀNG

KHU HOA HỒNG - DỰ ÁN VINHOMES STAR CITY

----- Tháng 4/2018 -----

 

 I. QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 16/04/2018 cho đến khi có chính sách mới thay thế.
 2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua Biệt thự/Liền kề/Liền kề nhà vườn/Shophouse (Nhà tiểu Khu Hoa hồng - Dự án Vinhomes Star City.
 3. CSBH và bảng giá tương ứng được áp dụng theo thời điểm khách hàng ký

 

II. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

 

Tiến độ HĐMB Thanh toán
Lần 1: Ngay khi ký HĐMB (Dự kiến tháng 06/2018) 30% giá bán Nhà (gồm VAT) (đã bao gồm giá trị VBTT)
05% giá bán Nhà (không gồm VAT) - vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB
(CĐT trả lãi 12%/năm cho 05% giá bán Nhà (không gồm VAT) theo TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày Chủ đầu tư (CĐT) nhận được khoản tiền cọc đến thời điểm CĐT gửi thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất đối với Nh (GCN) hoặc khi KH tự làm thủ tục cấp GCN. KH cá nhân chịu thuế thu nhập cá nhân (TNCN) theo quy định pháp luật cho phần lãi này).
Lần 2: 20/08/2018 15% giá bán Nhà (gồm VAT)
Lần 3: 20/10/2018 15% giá bán Nhà (gồm VAT)
Lần 4: 20/12/2018 10% giá bán Nhà (gồm VAT)
Lần 5: Theo thông báo nhận bàn giao (Dự kiến Quý 1/2019) 25% giá bán Nhà + VAT của 05% giá bán Nhà
Lần 6: Theo thông báo của CĐT khi Nhà được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu. 05% giá bán Nhà (không gồm VAT) - khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB

 


(*): Lưu ý: 

 • Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết thì KH được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.
 • Trong trường hợp Khách hàng đóng không đủ tiền theo Tiến độ thanh toán trên thì khoản tiền KH nộp ưu tiên vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB trước, vào các tiến độ thanh toán của HĐMB

 

III. THỦ TỤC KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN

 

THỦ TỤC THỜI GIAN
Ký Hợp đồng mua bán Dự kiến Tháng 06/2018

 

IV. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT

1. Chính sách Hỗ trợ lãi suất (HTLS) (**)
CHÍNH SÁCH CHI TIẾT
Mức dư nợ vay Lên tới 65% giá bán Nhà (gồm VAT)
Mức dư nợ được CĐT HTLS 65% giá bán Nhà (gồm VAT)
Lãi suất và thời gian hỗ trợ vay vốn LS 0% trong thời hạn tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không muộn hơn ngày 04/12/2019
Ân hạn nợ gốc (kể từ ngày giải ngân đầu tiên của ngân hàng) Trong thời gian HTLS
Phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS 0%

 


Lưu ý
:(**): Áp dụng đối với KH là Cá nhân (KHCN) đứng tên trong HĐMB. KH là Doanh nghiệp (KHDN) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (TNTH) với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và Phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả với Ngân hàng.

 • KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định.
 • Trong mọi trường hợp, Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.

 

2. Tiến độ giải ngân
Tiến độ
Thanh toán dành cho khách hàng VV NH
KH thanh toán Ngân hàng
giải ngân
Hỗ trợ của
CĐT
Lần 1:Ký HĐMB - Dự
kiến tháng 6/2018
30%giá bán Nhà (gồm VAT) (đã bao gồm giá trị VBTT)    
  05%giá bán Nhà (không gồm VAT) - vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB
  (CĐT trả lãi 12%/năm cho 05% giá bán Nhà
(không gồm VAT) theo TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB từ ngày CĐT nhận được khoản tiền cọc đến thời điểm CĐT gửi thông báo nhận GCN hoặc khi KH tự làm thủ tục cấp GCN. KH là cá nhân chịu thuế TNCN theo quy định pháp luật cho phần lãi này)
Lần 2:Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB   65%giá bán Nhà (gồm VAT) (***) CĐT thanh toán toàn bộ lãi vay theo mục IV.1
Lần 3:Theo thông báo nhận bàn giao nhà
(Dự kiến Quý 1/2019)
VAT của 05%giá bán Nhà    
Lần 4:Theo thông báo của CĐT khi Nhà được cấp GCN hoặc khi KH tự làm thủ tục cấp GCN 05%giá bán Nhà (không gồm VAT) - khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB    

 

(***) Trường hợp KH tham gia chương trình HTLS đã ký VBTT với VinEstate, sau khi thanh lý VBTT, Ngân hàng sẽ giải ngân toàn bộ khoản tiền đã giải ngân trong giai đoạn VBTT ngay khi KH ký HĐMB. Khoản tiền còn lại Ngân hàng sẽ giải ngân trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB. 

 

3. Khách hàng tham gia chương trình Hỗ trợ lãi suất HTLS được khấu trừ 3% giá án Nhà (chưa gồm VAT tại thời điể ý HĐMB).

 

Lưu ý: KH đăng ký nguyện vọng không muộn hơn thời điểm ký VBTT và không được thay đổi khi chuyển sang HĐMB.

 

V. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN TRƯỚC HẠN BẰNG VỐN TỰ CÓ:

 1. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn từng đợt bằng vốn tự có (“VTC” (gồm cả trường hợp vay vốn ngân hàng nhưng không có hỗ trợ lãi vay/phí trả nợ trước hạn) sau khi ký HĐMB sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán lần kế tiếp theo tiến độ thanh toán của CĐT. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.

 

 1. Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn 100% giá trị Nhà (gồm VAT) bằng vốn tự có (gồm cả trường hợp vay vốn ngân hàng nhưng không có hỗ trợ lãi vay/phí trả nợ trước hạn) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB sẽ được hưởng:
 • Mức chiết khấu tương đương 9.5%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn cho 95% giá trị Nhà (gồm VAT) + VAT của 05% giá trị Nhà , trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.
 • Mức lãi suất 12%/năm cho 05% giá trị Nhà (chưa gồm VAT) - vào TTĐC đảm  bảo   thực hiện HĐMB. Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB, KH cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.

Lưu ý: Đối với khách hàng là người nước ngoài chỉ được thanh toán trước hạn bằng vốn tự có đến 70% giá trị Nhà (gồm VAT và được nhận mức chiết khấu tương đương 9.5%/năm trên khoản tiền thanh toán và số tiền thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.

Tin tức liên quan

Hướng dương vẫn là loài hoa được tất cả chúng ta yêu thích khi chúng mang ý nghĩa của sự thủy chung, của tình bạn vững bền cùng sự vươn lên trong cuộc sống. Đó cũng chính là thông điệp mà chủ đầu tư Vin Group muốn gửi gắm đến khách hàng của mình – “ Chúng ta là những người bạn” nên đã đặt một trong số 5 tiểu khu trong Dự án

Nếu bạn là người sống có ước mơ hoài bão và luôn nỗ lực hết sức mình để có thể đạt được ước mơ ấy, thì sống tại Tiểu khu Nguyệt Quế chính là một trong những yếu tố thúc đẩy điều ấy khi chủ đầu tư đã ưu ái dành tặng cho một tiểu khu trong dự án của mình mang tên hoa Nguyệt Quế, loài hoa tượng trưng cho khát vọng chiến thắng và sự vươn lên.

Tiểu khu Phong Lan chính là một trong những khu sinh sống đẳng cấp và sang trọng hiện đại bậc nhất của dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa. Hãy cùng khám phá ngay về không gian cũng như những tiện ích sống tuyệt vời mà tiểu khu Phong Lan mang lại trong bài viết dưới đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0942 496 698

Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho Quý vị trong thời gian nhanh nhất.