Hotline: 090.666.3569

Biệt thự Vinhomes Star City - Thanh Hóa

Lần đầu tiên một “thành phố thu nhỏ” được kiến tạo bởi tập đoàn Vingroup tại Thanh Hóa. Khu biệt thự cao cấp đáng sống bậc nhất này nằm tại vị trí vàng trung tâm thành phố. Là dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới của thành phố Thanh Hóa, biệt thự Vinhomes Star City sẽ mang đến một “khu đô thị đế vương” và một cơ hội đầu tư vô cùng vượt trội tại nơi đây.

TỔNG QUAN BIỆT THỰ VINHOMES THANH HÓA

  • Tổng số căn: Đang cập nhật…
  • Số tầng: Đang cập nhật…
  • Các phân khu có biệt thự: Đang cập nhật…
  • Số căn đơn lập: Đang cập nhật…
  • Số căn song lập: Đang cập nhật…
  • Diện tích biệt thự đơn lập: Đang cập nhật…
  • Diện tích biệt thự song lập: Đang cập nhật…

Với diện tích các căn biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa rất đa dạng và hợp lý sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được những không gian sống lý tưởng cho gia đình.

vinhomes-star-city-thanh-hoa-biet-thu-can-goc-01.jpg

THIẾT KẾ BIỆT THỰ VINHOMES STARCITY

Là một sản phẩm cao cấp, các căn biệt thự Vinhomes Thanh Hóa được thiết kế với mục tiêu đem lại một không gian sống đẳng cấp đế vương bậc nhất Thanh Hóa, nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên và ưu việt về thẩm mỹ. Tại mỗi phân khu, các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách khác nhau:Chia làm 5 phân khu chính: Hoa Mẫu Đơn, Hoa Hồng, Phong Lan, Nguyệt Quế, Hướng Dương, mang 4 phong cách kiến trúc đẳng cấp : Hy Lạp , Pháp , Ý , Monaco- Chiều cao 3 – 4,5 tầng kinh doanh và để ở.

vinhomes-star-city-thanh-hoa-biet-thu-can-goc-02.jpg

Tin tức liên quan

Cập nhật chính sách bán hàng dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa tháng 4/2018. Chủ đầu tư Vinhomes dã chính thức ban hành chính sách bán hàng. Click để xem chi tiết....

Hướng dương vẫn là loài hoa được tất cả chúng ta yêu thích khi chúng mang ý nghĩa của sự thủy chung, của tình bạn vững bền cùng sự vươn lên trong cuộc sống. Đó cũng chính là thông điệp mà chủ đầu tư Vin Group muốn gửi gắm đến khách hàng của mình – “ Chúng ta là những người bạn” nên đã đặt một trong số 5 tiểu khu trong Dự án

Nếu bạn là người sống có ước mơ hoài bão và luôn nỗ lực hết sức mình để có thể đạt được ước mơ ấy, thì sống tại Tiểu khu Nguyệt Quế chính là một trong những yếu tố thúc đẩy điều ấy khi chủ đầu tư đã ưu ái dành tặng cho một tiểu khu trong dự án của mình mang tên hoa Nguyệt Quế, loài hoa tượng trưng cho khát vọng chiến thắng và sự vươn lên.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Liên hệ nhân viên tư vấn

0942 496 698

Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho Quý vị trong thời gian nhanh nhất.