Vị trí dự án - SmartCity - Đỉnh cao cuộc sống thượng lưu
Hotline090 666 3569

Vị trí và kết nối

dothivinhomes-nv_Smartcity_Ma01p.png

VINHOMES SMART CITY - VỊ TRÍ VÀNG TẠI 233B – 235 NGUYỄN TRÃI


Sở hữu vị trí đắc địa tại trục đường Nguyễn Trãi, đối diện với phức hợp hạng sang Royal City, Vinhomes Smart City (Vinhomes Nguyễn Trãi) – Tên gọi không chính thức, đang là một trong những dự án thu hút được nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Đặc biệt với lợi thế về thương hiệu Vinhomes cao cấp, dự án Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống hiện đại, tiêu chuẩn sống vượt trội, một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội.

VỊ TRÍ TRUNG TÂM Q. THANH XUÂN

Vinhomes Smart City tọa lạc tại vị trí số 233B – 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà nội. Đối diện với Royal City, gần ngay Ngã Tư Sở, là một vị trí trung tâm Q. Thanh Xuân có được những lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại trong khu vực.

Dự án nằm tại vị trí rất thuận tiện về giao thông, Nguyễn Trãi là tuyến đường rộng lớn với tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh hướng thẳng vào trung tâm Hà nội, ngoài ra từ đây có thể kết nối dễ dàng đến các quận xung quanh với các tuyến đường tiếp cận dự án như: Đường vành đai 3 (Khuất Duy Tiến), Đường Láng, Trường Chinh.

Xung quanh dự án là một khu vực với nhiều những tiện ích mang lại như Trung tâm thương mại Royal City, siêu thị Coopmart, gần các trường học như: Đại học Khoa học Tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn, Kiến Trúc, Học viện An ninh…

MỞ BÁN CĂN HỘ VINHOMES SMART CITY NGUYỂN TRÃI – DỰ KIẾN THÁNG 9/2018

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN SỚM NHẤT

GỌI NGAY: 090 666 3569