• Hotline

   0978 603 613
   0902 222 963

  • Email

   dothivinhomes.vn@gmail.com

Sự kiện nổi bật

TIN TỨC MỚI NHẤT

Lựa chọn căn hộ chung cư được xem là giải pháp hữu hiệu trong thời buổi “đất chật người đông” tuy nhiên làm sao lựa chọn một căn hộ hài hòa được giữa cả túi tiền của mình với những tiêu chí lý tưởng là một điều không dễ. Sách Phong thủy cho người mua nhà đưa ra một vài tiêu chí quan trọng cần lưu ý cho bạn trong quá trình lựa chọn.

Vinhomes Nguyễn Trãi hay Vinhomes Smart City là siêu dự án chuẩn vị ra mắt của tập đoàn VinGroup. Dự án tọa lạc trên mảnh đất cũ rộng 12ha của nhà máy thuốc lá Thăng Long và nhà máy xà phòng Hà Nội, tại số 233 – 235 Nguyễn Trãi. Sở hữu vị trí đẹp nhất của tuyến đường huyết mạch quan trọng của quận Thanh Xuân Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo về một tổ ấm mới theo tiêu chuẩn sống trong lành và sinh thái.

Vinhomes Nguyễn Trãi là một siêu phẩm mới của Tập đoàn Vingroup xây dựng lại vị trí vàng trên đường Nguyễn Trãi thuộc phường Thượng Đỉnh, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Kế thừa những tinh hoa kiến trúc của các siêu phẩm đi trước như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park…, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang đến một thiên đường sống mới cho mọi cư dân.

Dự án Vinhomes Smart City nằm gần rất nhiều các trường đại học ở Việt Nam, nằm rải rác trong nội thành và cả ngoại thành, không như một số quốc gia, các trường đại học được tập trung lại tạo thành 1 khu liên hợp những trường đại học. Đây cũng chính là điều làm nên sức hút nổi bật cho dự án Vinhomes Smart City tại Nguyễn Trãi sắp tới của Vingroup.

Đối với những sản phẩm bất động sản thuộc phân đoạn cao cấp, vị trí đó là một trong những yếu tố chính khẳng định khả năng nâng cao giá bảo toàn trong tương lai. Bên cạnh đó, hướng nhìn cũng ảnh hưởng đa dạng đến khẳng định mua của quý khách hàng. Vì lẽ đó, cũng dễ hiểu lý do Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự để ý, săn đón của các nhà đầu tư, cũng như quý khách quan tâm

Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc tại ngã tư Trường Chinh – Nguyễn Trãi, nơi được biết đến với những khu đô thị nhà ở cao cấp bậc nhất thủ đô. Đây là là tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở do chủ Vingroup làm chủ đầu tư. Tiếp nối thành công trong chuỗi các công trình căn hộ chung cư cao cấp trước đó đã triển khai, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi tiếp tục mang đến những căn hộ cao cấp với mắc giá phải chăng hợp túi tiền của người dân....