• Hotline

    0978603613 - 0902 222 963

  • Email

    dothivinhomes.vn@gmail.com

Vinhomes Skylake Phạm Hùng – Dự án HOT Phía Tây Thủ Đô

Sống tại Chung cư Vinhomes Phạm Hùng bạn sẽ được hưởng cuộc sống tiên tiến và hiện đại trong những con đường đẹp nhất Hà Nội.

dothivinhomes-vn-phoi-canh-chung-cu-vinhomes-pham-hung.jpgPhối cảnh Vinhomes Phạm Hùng


Chất lượng thiết kế: Vinhomes Phạm Hùng là kết quả của việc lập kế hoạch chiến lược tổng thể gồm hệ thống giao thông vận tải, thiết kế thông minh, cảnh quan gần gũi và hài hòa với thiên nhiên. Bên cạnh đó là căn hộ với kiến trúc hiện đại, thiết kế đa dạng, đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Tiện ích và cộng đồng: Dự án Vinhomes Phạm Hùng đáp ứng tất cả các nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích công cộng như trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện, Câu lạc bộ đêm, công viên tạo một cuộc sống lành mạnh.
Hiện đại và an toàn: Hệ thống an ninh nghiêm ngặt, camera giám sát 24/24, toàn bộ cơ sở hạ tầng là ngầm bảo đảm sự an toàn của người dân luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu.
Vị trí chiến lược và giao thông thuận tiện: nằm trên vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội Chỉ cách có Trung tâm Hội nghị Quốc gia 2 Km.
– Thuận tiện di chuyển đến sân bay Nội Bài.
– Việc truy cập dễ dàng để lộ 1A, 1B, 3 vừa phải xây dựng đường vành đai

Thông tin chi tiết: website: dothivinhomes.vn

Phụ trách dự án: Mr. Hùng: 0902 222 963 hoặc 0978 603 613


Tin liên quan

Vinhomes Phạm Hùng là kết quả của việc lập kế hoạch chiến lược tổng thể gồm hệ thống giao thông vận tải, thiết kế thông minh, cảnh quan gần gũi và hài hòa với thiên nhiên. Bên cạnh đó là căn hộ với kiến trúc hiện đại, thiết kế đa dạng, đáp ứng nhu cầu khách hàng.